Giới thiệu chung

PHÒNG KHÁM CHUYÊN BỆNH TRĨ

Phòng khám chuyên bệnh trĩ tọa lạc ở số 87 Quản Trị Linh, Phường 7, Quận 8, TPHCM là phòng khám được Sở y tế TPHCM cấp phép hoạt động chuyên điều trị các bệnh bướu cổ, hậu môn trực tràng,… Trong đó, chuyên khoa Trĩ là 1 trong 2 chuyên khoa chính, chuyên trị của Phòng khám chuyên bệnh trĩ.

Trang thiết bị hiện đại, Thạc sĩ - Bác sỹ: Bùi Văn Chinh giàu kinh nghiệm, phương pháp chữa bệnh tiên tiến chính là những yếu tố giúp tạo nên sự uy tín của chúng tôi. Phòng khám luôn đặt sức khỏe của bệnh nhân lên trên hết, quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp, an toàn, hiệu quả, chi phí phù hợp chính là những ưu điểm nổi bật của phòng khám.

Để có thể chữa khỏi dứt điểm một căn bệnh thì phương pháp chữa bệnh hiệu quả là nhân tố không thể thiếu. Tại Phòng khám Chuyên Bệnh Trĩ, phương pháp được điều trị trĩ được áp dụng hiện nay: trĩ mức độ nhẹ cho uống thuốc, trĩ độ 3,4 thì can thiệp phẫu thuật theo phương pháp hiện đại đó là phẫu thuật Longo, đây là phương pháp khắc phục những hạn chế của phương pháp điều trị trĩ truyền thống và có những ưu điểm như sau:

1. An toàn: Không loại bỏ các đệm hậu môn, các chức năng bình thường của hậu môn sẽ được bảo vệ tối đa, tránh những biến chứng như hẹp hậu môn, đại tiện không tự chủ.

2. Không đau, ít tổn thương: Điều trị trĩ bằng PT Longo là phương pháp dùng máy cắt trĩ, khâu nối tự động, thực hiện phía trên đường lược hậu môn, nơi rất ít dây thần kinh cảm giác.

3. Thời gian hồi phục nhanh: sau mổ khoảng 24h là có thể ra viện..

4. Tỉ lệ tái phát sau mổ rất ít: do cắt trĩ theo phương pháp Longo đã cắt nguồn cung cấp máu đến các búi trĩ đồng thời tạo hình lại cấu trúc ống hậu môn.

 

Chi phí khám chữa bệnh hợp lý:

Phòng khám luôn tuân thủ đúng tiêu chuẩn thu phí mà Sở y tế đề ra, tất cả quy trình khám chữa bệnh đều được công khai minh bạch. Người bệnh trước khi quyết định thăm khám hay điều trị đều được các bác sỹ trao đổi trước về vấn đề chi phí, nếu đồng ý các bác sỹ mới tiến hành thực hiện thăm khám và điều trị.

Mọi sự trợ giúp tư vấn về bệnh trĩ hoặc các bệnh hậu môn – trực tràng khác, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0986 20 45 47 - 0919 50 60 90
Email: buivanchinh2010@gmail.com.