Giải pháp cho người bệnh trĩ

Bệnh trĩ luôn là một trong những vấn đề khó nói, tế nhị, bởi nó thường xảy ra tại nơi nhạy cảm. Vậy nên, nhiều người thường có tâm lý e ngại, xấu hổ khi bị bệnh và từ đó, thường tự điều trị ở nhà bằng thuốc hay các phương pháp dân gian khác. Nhưng những biện pháp đó không những không chữa khỏi bệnh mà thậm chí còn làm cho bệnh nặng hơn. Vậy nên, để tìm ra được cách điều trị bệnh trĩ tốt nhất không phải là đơn giản.

80% dân số bị bệnh trĩ và bệnh thường gặp nhiều nhất ở dân văn phòng và lái xe.

Điều trị bệnh trĩ bằng thuốc

Thông thường, khi bị trĩ, người bệnh thường tự ý đi mua thuốc về sử dụng mặc dù chưa có chỉ định của bác sỹ. Đó có thể là thuốc uống, hay bôi hoặc đặt. Những thuốc này thường có tác dụng là làm giảm đi những cơn đau hay khó chịu do trĩ gây ra, hoặc các triệu chứng của bệnh, đồng thời còn làm co thắt các tĩnh mạch búi trĩ và nhuận tràng, giúp người bệnh đi đại tiện dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, các thuốc này thường có nhiều tác dụng phụ, nên nếu người bệnh tự ý sử dụng thuốc khi chưa có chỉ định của bác sỹ sẽ có nguy cơ gặp phải những biến chứng không ngờ.

Mocdata 500mg là thuốc điều trị trĩ không có tác dụng phụ, nên dùng được cho bệnh nhân có thai và cho con bú. Thuốc này rất hiệu quả bệnh nhân trĩ nội độ 1-2

Giải pháp cho người bệnh trĩ

 

Điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp tốt nhất

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp dùng để trị trĩ như đốt điện, áp lạnh….nhưng những phương pháp này thường gây nhiều đau đớn và mất nhiều máu cho người bệnh, thời gian phục hồi chậm. Phẫu thuật Longo sẽ khắc phục những hạn chế đó, một trong những kỹ thuật hiện đại hàng đầu thế giới về điều trị bệnh trĩ, đã được các chuyên gia về hậu môn trực tràng ở nhiều nước Châu Âu kiểm chứng và khuyến cáo nên dùng.

Với phương pháp này, người bệnh sẽ không còn phải lo lắng là chịu nhiều đau đớn hay mất nhiều máu nữa. Bởi đây là phẫu thuật ít đau, xâm nhập chính xác vào vùng bị bệnh, khi tiến hành phẫu thuật trên đường lược hậu môn, là vị trí ít có dây thần kinh cảm giác.

 

 

Giải pháp cho người bệnh trĩ

Phẫu thuật Longo là phương pháp điều trị bệnh trĩ tốt nhất

Hơn nữa, phương pháp này thì thời gian nằm viện ngắn,ít di chứng sau phẫu thuật. Vì với kỹ thuật này, mọi chức năng của hậu môn gần như được bảo vệ tuyệt đối, đặc biệt lần đi đại tiện đầu tiên sẽ không còn là nỗi kinh hoàng với người bệnh như những phương pháp khác.